Tổng quan

Dung Quất - điểm trọng tâm của chiến lược phát triển kinh tế miền Trung được Chính phủ quy hoạch trở thành Khu Kinh tế Tổng hợp với Liên Hợp Lọc Hóa Dầu đầu tiên của Việt Nam, Khu Công Nghiệp nặng quy mô lớn và nhà máy thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Nằm ngay trong vịnh Dung Quất, Cảng Quốc tế Gemadept Dung Quất là cửa ngõ cho khu kinh tế Dung Quất và các tỉnh Miền Trung.

Gemadept Dung Quất tọa lạc ở vị trí trung điểm của Việt Nam và kết nối trực tiếp với các tuyến giao thông quan trọng: quốc lộ 1A, đường sắt Bắc - Nam, tuyến đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi, tuyến đường xuyên Á kết nối Lào, Campuchia và Thái Lan,… Cảng Quốc tế Gemadept Dung Quất là đầu mối quan trọng để hàng hóa tại khu kinh tế Dung Quất và các vùng lân cận lưu thông tới các tỉnh thành trong cả nước và hòa vào mạng lưới vận tải toàn cầu. Với hệ thống cầu tàu, kho bãi hậu phương được đầu tư trang thiết bị hiện đại, Gemadept Dung Quất hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu xếp dỡ, lưu kho bãi cho các loại hàng hóa và container.

Bằng kinh nghiệm hơn 34 năm hoạt động và thế mạnh của Gemadept - Tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực khai thác cảng và logistics, cảng quốc tế Gemadept Dung Quất hứa hẹn cung cấp những dịch vụ cảng và logistics tốt nhất giúp mang lại lợi ích tối đa cho các doanh nghiệp.